Câu Hỏi Trắc Nghiệm Điều Lệ Trường Mầm Non

Tháng Sáu 8, 2021Tháng Sáu 8, 2021admin 0 CommentsGiáo Viên, kỹ năng Chung, Tài Liệu, tư liệu Vòng 1

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm thiếu nhi ôn thi cô giáo với 652 câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng và kiến thức chung gồm đáp án vẫn được cập nhật luật mới nhất và được tập hợp từ khá nhiều chuyên đề như: câu hỏi trắc nghiệm điều khoản viên chức, thắc mắc trắc nghiệm về điều lệ trường mầm non.. Đây là 1 trong những bộ tài liệu nằm trong bộ tư liệu ôn thi viên chức mần non.

Bạn đang xem: Câu hỏi trắc nghiệm điều lệ trường mầm non

Khoan đã, trước khi tò mò về bộ tài liệu này chúng ta có hiểu được còn tương đối nhiều bộ tài liệu ôn thi giáo viên hoặc tư liệu ôn thi viên chức bên trên website chưa? Click vào liên kết trên để tham khảo nhé!


Nội dung bài xích viết


Giới thiệu về cỗ ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

Giới thiệu về bộ ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

Bộ tài liệu Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mần nin thiếu nhi ôn thi viên chức mần non này bao hàm 652 thắc mắc trắc nghiệm được lồng ghép bởi 8 phần sau:

Phần 1: câu hỏi trắc nghiệm cơ chế viên chức

Câu 1: Phạm vi kiểm soát và điều chỉnh luật viên chức. Câu hỏi trắc nghiệm luật viên chức

A. Phép tắc này công cụ về viên chức; quyền và nhiệm vụ của viên chức, tuyển dụng viên chức

B. Qui định này qui định về viên chức; nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, áp dụng vả cai quản viên chức trong đơn vị chức năng sự nghiệp công lập.

C. Cách thức này quy định về bài toán tuyển dụng viên chức, quyền của viên chứC.

D. Cơ chế này giải pháp về viên chức; quyền, nghĩa vụ của viên chức; tuyển dụng, thực hiện và làm chủ viên chức trong đơn vị chức năng sự nghiệp công lập

Đáp án: D Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non

Câu 2: Viên chức là gì? Câu hỏi trắc nghiệm dụng cụ viên chức

A. Viên chức là công dân nước ta được tuyển chọn dụng theo vị trí bài toán làm, làm việc tại đơn vị sự nghiệp công lập theo theo cơ chế hợp đồng làm cho việc, hưởng lương từ quỹ lương của đơn vị sự nghiệp công lập theo luật của pháp luật.

B. Viên chức được tuyển chọn dụng theo vị trí việc làm, thao tác làm việc tại đơn vị chức năng sự nghiệp công lập theo cơ chế hợp đồng làm việc, hưởng trọn lương tứ quỹ lương của đơn vị sự nghiệp công lập theo pháp luật của pháp luật.

C. Viên chức là công dân vn được tuyển chọn dụng theo vị trí việc làm, thao tác làm việc tại đơn vị chức năng sự nghiệp công lập, được hưởng lương từ bỏ quỹ lương của đơn vị chức năng sự nghiệp công lâp.

D. Viên chức là công dân Việt Nam, thao tác làm việc trong đơn vị chức năng sự nghiệp công lập, được hưởng lương trường đoản cú quỹ lương của đơn vị sự nghiệp công lập theo phép tắc của pháp luật

Đáp án: A

……


*

Phần 2: phương tiện Giáo dục

Câu 220: Theo Luật giáo dục đào tạo 2019. Chọn giải pháp đúng về tính chất, nguyên tắc giáo dục?

A. Toàn bộ các phương án mọi đúng

B. Vận động giáo dục nhằm mục đích phát triển toàn vẹn con người nước ta có đạo đức, tri thức, văn hóa, mức độ khỏe, thẩm mỹ và làm đẹp và nghề nghiệp

C. Hoạt động giáo dục nhằm cải thiện dân trí, trở nên tân tiến nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng yêu cầu của sự việc nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc cùng hội nhập quốc tế.

D. Vận động giáo dục được thực hiện theo nguyên lý học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn, giáo dục nhà trường kết phù hợp với giáo dục gia đình và giáo dục và đào tạo xã hội.

Đáp án: D Ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

Câu 221: Theo Luật giáo dục đào tạo 2019. Giáo dục liên tiếp là?

A. Giáo dục mà những công dân trong giới hạn tuổi quy định cần phải học tập để đạt được trình độ học vấn tối thiểu theo khí cụ của điều khoản và được nhà nước đảm bảo điều kiện nhằm thực hiện

B. Giáo dục đào tạo để thực hiện một chương trình giáo dục và đào tạo nhất định, được tổ chức triển khai linh hoạt về vẻ ngoài thực hiện nay chương trình, thời gian, phương pháp, địa điểm, đáp ứng nhu cầu nhu mong học tập suốt thời gian sống của bạn họC.

C. Quy trình tổ chức chuyển động giáo dục để phần nhiều công dân trong độ tuổi hồ hết được học tập cùng đạt đến chuyên môn học vấn nhất mực theo nguyên lý của pháp luật.

D. Giáo dục đào tạo theo khóa huấn luyện trong cơ sở giáo dục để triển khai một chương trình giáo dục và đào tạo nhất định, được thiết lập cấu hình theo mục tiêu của các cấp học, trình độ đào chế tác và được cung cấp văn bởi của hệ thống giáo dục quốc dân.

Đáp án: B Ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

Câu 222: Theo Luật giáo dục và đào tạo 2019. Thông dụng giáo dục là?

A. Giáo dục đào tạo theo khóa đào tạo trong cơ sở giáo dục để thực hiện một chương trình giáo dục nhất định, được tùy chỉnh theo phương châm của những cấp học, trình độ đào chế tác và được cấp văn bởi của khối hệ thống giáo dục quốc dân.

B. Quy trình tổ chức chuyển động giáo dục để đầy đủ công dân vào độ tuổi đều được học tập tập và đạt đến trình độ chuyên môn học vấn khăng khăng theo dụng cụ của pháp luật.

C. Giáo dục đào tạo mà đông đảo công dân trong độ tuổi quy định cần phải học tập nhằm đạt được trình độ học vấn về tối thiểu theo lao lý của luật pháp và được nhà nước bảo đảm điều kiện để thực hiện

D. Giáo dục và đào tạo để thực hiện một chương trình giáo dục đào tạo nhất định, được tổ chức linh hoạt về hiệ tượng thực hiện chương trình, thời gian, phương pháp, địa điểm, đáp ứng nhu cầu nhu cầu học tập suốt cả quảng đời của fan họC.

Đáp án: B

….


*

Phần 3: câu hỏi trắc nghiệm điều lệ trường mầm non

Câu 522: Điều lệ trường mần nin thiếu nhi KHÔNG qui định về câu hỏi trắc nghiệm về điều lệ ngôi trường mầm non

A. Công tác và các hoạt động nuôi dưỡng, chuyên sóc, giáo dục trẻ em.

B. Gia sản của trường mầm non, trường mẫu giáo, công ty trẻ, team trẻ, lớp chủng loại giáo độc lập.

C. Quan hệ nam nữ giữa ngôi trường mầm non, trường mẫu mã giáo, công ty trẻ, đội trẻ, lớp mẫu mã giáo tự do với gia đình và làng hội.

D. Tài sản của trường mẫu mã giáo bốn thục, nhà trẻ, đội trẻ gia đình, lớp chủng loại giáo độc lập.

Đáp án: D Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non

Câu 523: trách nhiệm và quyền hạn của ngôi trường mầm non, trường chủng loại giáo, công ty trẻ, team trẻ, lớp mẫu giáo độc lập là câu hỏi trắc nghiệm về điều lệ trường mầm non

A. Tổ chức thực hiện việc nuôi dưỡng, siêng sóc, giáo dục đào tạo trẻ em từ cha tháng tuổi cho sáu tuổi theo chương trình giáo dục mầm non do bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành.

B. Tổ chức triển khai việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em xuất phát từ một tháng tuổi cho năm tuổi theo chương trình giáo dục đào tạo mầm non do bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào chế tác ban hành.

C. Tổ chức tiến hành việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em từ nhì tháng tuổi đển sáu tuổi theo chương trình giáo dục mầm non do bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành ban hành.

D. Tổ chức tiến hành việc nuôi dưỡng, chuyên sóc, giáo dục đào tạo trẻ em từ nhị tháng tuổi mang lại năm tuổi theo chương trình giáo dục đào tạo mầm non do bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào chế tạo ban hành.

Đáp án: A



Phần 4: quy chế đánh giá, xếp một số loại giáo viên mầm non trong Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non

Câu 580: Quỵ chế reviews xếp các loại giáo viên thiếu nhi áp dụng

A. Đối với giáo viên hiện nay đang công tác trong những cơ sở giáo dục đào tạo mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, trung chổ chính giữa giáo dục liên tiếp và trung trọng tâm kỹ thuật tổng thích hợp – phía nghiệp công lập.

B. Đối cùng với giáo viên, giảng viên hiện giờ đang công tác tại những cơ sở giáo dục và đào tạo nghề nghiệp.

C. Đối với giáo viên, giảng viên hiện tại đang công tác tại những cơ sở gỉáo dục nghề nghiệp, giáo dục đại học và sau đh và viên chức không trực tiếp huấn luyện tại những cơ sở giáo dụC.

Xem thêm:

D. Đối với giáo viên hiện giờ đang công tác trong số cơ sở giáo dục đào tạo mầm non, cơ sở giáo dục đào tạo phổ thông, trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên.

Đáp án: A

Câu 581: Đánh giá, xếp một số loại giáo viên mầm non nhằm mục tiêu mục đích

A. Là 1 trong nội dung đặc biệt của công tác thống trị cán bộ.

B. Là phải đảm bảo an toàn khách quan, khoa học, công khai, công bằng, dân chủ, phản ánh đúng năng lượng và phẩm hóa học của giáo viên.

C. Là phải làm rõ được ưu điểm, khuyết điểm, khía cạnh mạnh, mặt yếu về phẩm chất chủ yếu trị, đạo đức, lối sống, năng lực và hiệu quả công tác, tài năng phát triển của giáo viên.

D. Làm rõ năng lực, trình độ, công dụng công tác, phẩm chất chủ yếu trị, đạo đức, lối sống làm địa thế căn cứ để những cấp làm chủ giáo dục cha trí, sử dụng, vấp ngã nhiệm, đào tạo, bồi dưỡng và thực hiện cơ chế chính sách đối với giáo viên.

Đáp án: D

Phần 5: nguyên lý mã số, tiêu chuẩn chỉnh chức danh công việc và nghề nghiệp giáo viên mầm non trong Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non

Phần 6: chuẩn chỉnh nghề nghiệp thầy giáo mầm non

Câu 604: ra quyết định số 02/2008/QĐ-BGDĐT luật về chuẩn chỉnh nghề nghiệp giáo viên mầm non bao gồm:

A. Các yêu mong của chuẩn chỉnh nghề nghiệp thầy giáo mầm non; tiêu chuẩn xếp loại, quy trình đánh giá, xếp loại giáo viên mầm non.

B. Tiêu chuẩn xếp loại, các bước đánh giá, xếp các loại giáo viên mầm non.

C. Các yêu cầu của chuẩn chỉnh nghề nghiệp cô giáo mầm non; tiêu chuẩn chỉnh xếp nhiều loại giáo viên mầm non.

D. Các yêu mong của chuẩn nghề nghiệp gia sư mầm non.

Đáp án: A

Câu 605: chuẩn nghề nghiệp giáo viên thiếu nhi Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non

A. Là khối hệ thống các yêu cầu cơ bản về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; con kiến thức; tài năng sư phạm mà gia sư mầm non cần được đạt đượC.

B. Là khối hệ thống các yêu cầu cơ bạn dạng về phẩm chất bao gồm trị, đạo đức, lối sống; loài kiến thức; khả năng sư phạm mà cô giáo mầm non rất cần được đạt được nhằm thỏa mãn nhu cầu mục tiêu giáo dục đào tạo mầm non.

C. Là khối hệ thống các yêu ước cơ phiên bản về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; con kiến thức; kĩ năng sư phạm của gia sư mầm non.

D. Là hệ thống các yếu ước cơ phiên bản về phẩm chất chính trị, loài kiến thức; kĩ năng sư phạm của thầy giáo mầm non.

Đáp án: B

…..

Phần 7: nguyên lý về đạo đức nhà giáo trong cỗ Ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

Câu 623: ra quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng bốn năm 2008 của bộ trưởng cỗ Giáo đục và Đào tạo pháp luật về:

A. Đạo đức công ty giáo.

B. Về nhân cách nhà giáo.

C. đông đảo điều công ty giáo ko được làm.

D. Nhiệm vụ ở trong nhà giáo.

Đáp án: A

Câu 624: Theo lao lý về đạo đức nghề nghiệp nhà giáo: “có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm sự điều động, cắt cử của tổ chức; gồm ý thức tập thể, nỗ lực vì ích lợi chung” là một trong khoản trực thuộc quy định:

A. Phẩm chất chủ yếu trị;

B. Lối sống tác phong;

C. Đạo đức nghề nghiệp;

D. Duy trì gìn, bảo đảm truyền thống đạo đức nghề nghiệp nhà giáo.

Đáp án: B

….

Phần 8: Quy định chế độ làm việc giáo viên mầm non trong cỗ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non

Câu 636: Thời gian thao tác trong một năm của giáo viên mần nin thiếu nhi là:

A. 43 tuần

B. 41 tuần

C. 40 tuần

D. 42 tuần

Đáp án: D

Câu 637: thời gian giáo viên mần nin thiếu nhi làm công tác làm việc nuôi dưỡng, siêng sóc, giáo dục và đào tạo trẻ (sau trên đây gọi thông thường là dạy dỗ trẻ) là

A. 35 tuần

B. 36 tuần

C. 32 tuần

D. 30 tuần

Đáp án: A Ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

….


*

và còn cực kỳ nhiều câu hỏi khác nữa trong bộ ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non.

Cách download về bộ ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm mầm non

Bộ tư liệu ôn thi viên chức mần non được bán đi với giá 100k/bộ.

Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:

– DANG TRAN HOANG

– STK: 7900205230234 AGRIBANK ngân hàng nông nghiệp Việt Nam, links để cài tài liệu vẫn được chuyển hẳn qua email cho các bạn.

Hy vọng cỗ tài liệu ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mầm non sẽ hữu ích cho những bạn.